16/09/2021 08:54        

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LỰC KHÁNH HÒA THĂM, TẶNG QUÀ CHO LỰC LƯỢNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

 

Ngày 15/9, ông Trần Đăng Hiền - Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Mạnh Thông - Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa đã đến thăm hỏi và trao tặng số tiền 80 triệu đồng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn TP. Nha Trang; trong đó, trao 50 triệu đồng cho lực lượng chống dịch của TP. Nha Trang và 30 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

 

Ông Nguyễn Sỹ Khánh - Chủ tịch UBND TP. Nha Trang đã thay mặt lãnh đạo thành phố tiếp nhận,  cảm ơn sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa trong công tác phòng, chống dịch của thành phố và tin tưởng rằng, trong cuộc chiến lâu dài chống đại dịch Covid-19, bên cạnh lực lượng tuyến đầu đang căng mình chống dịch thì thì sự quan tâm, động viên của phía hậu phương sẽ tiếp sức cho các y, bác sỹ, lực lượng tuyến đầu cùng chính quyền, nhân dân đồng lòng vượt đại dịch để cuộc sống được trở lại bình thường.

 

Số tiền được trích từ quỹ tương trợ xã hội của Công ty. Trước đó, Công ty cũng đã nhiều lần hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch của tỉnh và đóng góp 425 triệu đồng ủng hộ chương trình mua vắc- xin Covid-19 tiêm phòng miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh.