24/10/2021 15:11        

VNPT KHÁNH HÒA TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH “SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM”

Hưởng ứng Chương trình “Sóng và Máy tính cho em” do Chính phủ phát động, sáng ngày 22/10/2021, Đảng ủy, lãnh đạo VNPT Khánh Hòa tổ chức truyền thông mục đích, ý nghĩa của chương trình trực tiếp đến từng Công đoàn Cơ sở thành viên trực thuộc Công đoàn Viễn thông Khánh Hòa.

Vận động mỗi CBCNV, đoàn viên, người lao động đóng góp ủng hộ 01 máy tính bảng phấn đấu cùng với Tập đoàn hoàn thành chỉ tiêu ủng hộ 37.000 máy tính bảng chậm nhất trước ngày 25/10/2021.

Chương trình “Sóng và máy tính cho em” là chương trình được xây dựng và triển khai với mục đích hỗ trợ các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh đang ở vùng có dịch Covid-19 (thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg) có điều kiện để học tập trực tuyến hiệu quả.

Thông qua Chương trình “Sóng và Máy tính cho em”, tập thể, cán bộ, CNV VNPT VTKH mong muốn tiếp tục lan tỏa tinh thần nhân ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc, đồng thời truyền thêm năng lượng tích cực trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19. Hỗ trợ, tạo điều kiện cho các cháu học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thu hẹp khoảng cách số giữa vùng sâu, vùng xa với thành thị, giữa các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với các em học sinh may mắn hơn.

Trường Giang